Giới thiệu Trang


Nhờ hồng ân của Thiên Chúa, cùng sự giúp đỡ và cộng tác của Cha xứ, quý Thầy, quý Xơ, các Ban ngành đoàn thể Giáo xứ, các vị ân nhân, anh chị em giới trẻ...Ban truyền thông Giáo phận(Ban Truyền thông Giáo phận trân trọng cảm ơn lòng nhiệt tâm của anh chị em, đã thao thức, trăn trở, hi sinh nhiều để có thể cho ra đời trang thông tin của Giáo xứ Tân Vĩnh. Việc khai trương trang web Giáo xứ rất thiết thực và ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện nay, con cái Chúa cùng góp tay rao truyền Tin Mừng qua mạng lưới Internet). Chúng con lập ra trang thông tin cho Giáo xứ.

Cũng như các trang web Công giáo khác, mục đích của trang web Giáo xứ Tân Vĩnh nhằm góp phần cộng tác loan báo Tin Mừng và kết tình thân ái giữa mọi người, Công giáo cũng như ngoài Công giáo. Chúng con cũng mong muốn qua trang web này, để chia sẻ những thông tin thời sự, giúp Quý vị hiệp thông với những sinh hoạt của Giáo hội Việt Nam và Giáo hội hoàn vũ. Hi vọng khi biết trang web này, Quý vị sẽ cảm thấy gần gũi Giáo xứ Tân Vĩnh hơn và cùng với chúng con chia sẻ những thao thức, trở nên chứng nhân cho Tình yêu Thiên Chúa giữa cuộc đời.

Trang thông tin đang xây dựng, không thể tránh khỏi thiếu sót, thông tin chưa chính xác, bài chưa hay…mọi người có thể bổ sung bằng cách gửi mail, zalo, facebook, hay gọi điện trực tiếp để chúng con kịp thời sửa chữa.

Email truyền thông giáo xứ : tanvinhgiaoxu@gmail.com
Điện thoại, zalo: 0966 617 269

Cuối cùng, anh em chúng con kêu gọi mọi người, nhất là giới trẻ, anh em sinh viên, học sinh…trong Giáo xứ, tham gia cộng tác để xây dựng trang thông tin Giáo xứ Tân Vĩnh ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng con Kính chúc Quý vị, Cha xứ, Quý cha quê hương, quý Thầy, quý Xơ, các Ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ, các vị ân nhân, anh chị em giới trẻ và toàn thể Cộng đoàn giáo xứ Bình An - Hạnh Phúc và tràn đầy Hồng ân của Chúa!
Truyền thông Giáo xứ Tân Vĩnh
(Tân Vĩnh ngày 15/08/2019)
Hình ảnh chủ đề của Colonel. Được tạo bởi Blogger.