Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Canh Tý 2020


Ngày qua đi, đêm lại tới, Đông lại về và có chăng còn gì nữa ngoài những kỷ niệm, những vấn vương của tháng ngày đã qua, những buồn vui của hôm nay cùng với ước vọng có một chút mơ hồ, hoài bão trong tận cùng của niềm mong ước...với ngày mai đang tới.

Có chút sương mai lang thang trên phiến cỏ xanh, ôm ấp từng nỗi nhớ mong, mang theo lời thì thầm lặng lẽ nhỏ to hòa mình về với hư không của một tình yêu bất tận.

Trong khoảnh khắc của phút giao mùa, chúng con xin chân thành cảm ơn Quý Vị, Quý ân nhân, các Bạn Trẻ và toàn thể cộng đoàn Giáo xứ hàng ngày đã vun đắp, xây dựng và yêu thương để Đại gia đình Giáo xứ Tân Vĩnh vẫn mang đến nhiều niềm an vui cho tất cả mọi người.

Lạy Chúa, một năm đã qua và năm mới đang đến. Xin tạ ơn Chúa vì những ơn lành mà Chúa đã ban cho từng người chúng con. Chúng con cũng xin tạ lỗi với Chúa và với anh chị em vì những bất xứng chúng con đã vô tình, tệ bạc mà quên ơn Chúa. Giờ đây, xin dâng năm sống mới lên Chúa, để xin Chúa tiếp tục yêu thương, gìn giữ và chúc lành cho tất cả mọi người chúng con. Amen!

Chúc mừng Năm Mới! Xuân Bình An - Hạnh Phúc và tràn ơn lành của Thiên Chúa!
Hình ảnh chủ đề của Colonel. Được tạo bởi Blogger.